கர்த்தாவே நீர் என்னை Karthave Neer Ennai Lyrics

Karthave Neer Ennai Lyrics In Tamil
கர்த்தாவே நீர் என்னை
கைதூக்கி எடுத்தீர்
போற்றி புகழ்ந்து உயர்த்துகிறேன்
பகைவர் பார்த்து நகைத்திடாமல்
பாதுகாத்தீர் இதுவரையில் Jesus Jesus -2

  1. உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன்
    மனது உருகி சுகம் தந்தீர்
    சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல்
    உயிரை காத்து தப்புவித்தீர்
    உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
    உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன்
  2. பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள்
    பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள்
    கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
    நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே
  3. இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும்
    விடியக்காலையில் ஆனந்தமே
    உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன் மலைபோல்
    உறுதியாய் நிற்க செய்தீர்
  4. கதறிக் கொண்டிருந்தேன் கண்ணோக்கி பார்த்தீர்
    களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர்
    துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து
    மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே

Karthave Neer Ennai Song Lyrics In English
Karthave Neer Ennai Kaithuki Edutheer
Pottri Pugalnthu Uyarthugiren Pagaivar
Paathu Nagaithidamal Pathugathir
Ithuvaraiyil Jesus Jesus

  1. Uthavi Thedi Nooki Kuppittean
    Manam Urugi Sugam Thanthir Saavukuliyil
    Irangidamal Uyirai Kaathu Thappuvithir
    Uyarthuhiren Valthuhiren Uyarthi Mahilheren
  2. Parisuthavangal Thuthigeetham Paadungal
    Parisuthar Namam Uyarthungal
    Kartharin Thayavo Valnalellam
    Needikkum Yenbathu Nichayame
  3. Iravu Neram Alugaiyendralum
    Vidiyarkalaiyil Ananthame Unthan
    Thayaval Enathu Jeevan Malaipol
    Uruthiyai Nirka Seitheer
  4. Kathari Kondirunthen Kannokki
    Paarthir Kalipudan Nadanam Aada Seitheer
    Thuyara Aadaiyai Thukki Erinthu Magilchi
    Udaiyal Uduthineer

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top