யாக்கோபின் கூடாரம் | Yakobin Koodaram Ratnam Paul Song

Yakobin Koodaram Ratnam Paul Lyrics In Tamil
யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை – 2
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை – 2

  1. காரிருள் எகிப்திலே சூழ்ந்த போதும்
    இஸ்ரவேலில் வெளிச்சமுண்டு
    தேவன் காட்டிய பாதையிலே
    யாக்கோபுக்கு மகிமையுண்டு – 2
    பரவிப் போகும் ஆற்றைப் போல்
    கர்த்தர் நாட்டின கேதுரு மரத்தை போலும் – 2
    யாக்கோபின் கூடாரம் அழகானது – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

  1. சத்துரு யாக்கோபை நெருக்கும் போது
    பெலனான கர்த்தர் உண்டு
    தேவன் இஸ்ரவேலில் இருப்பதினால்
    மந்திரங்கள் ஏதுமில்லை – 2
    நதியோரத்து தோட்டம் போலும்
    கர்த்தர் நாட்டின் சந்தன மரத்தை போலும் – 2
    இஸ்ரயேலின் வாசஸ்தலம் அழகானது – 2

யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள் எல்லாம்
எத்தனை அழகானவை – அவை
இஸ்ரேலே உன் வாஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை – அவை

Yakobin Koodaram Lyrics In English
Yakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai – 2
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai – 2

  1. Kaarirul Ekipthilae Chuzhntha Pothum
    Isravaelil Velichchamuntu
    Thaevan Kaattiya Paathaiyilae
    Yakkopukku Makimaiyuntu – 2
    Paravip Pokum Aarraip Pol
    Karththar Naattina Kaethuru Maraththai Polum – 2
    Yaakkoapin Kudaaram Azhakaanathu – 2

Yakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

  1. Saththuru Yakkoapai Nerukkum Pothu
    Pelanaana Karththar Untu
    Thaevan Isravaelil Iruppathinaal
    Manthirangkal Aethumillai – 2
    Nathiyoraththu Thotdam Polum
    Karththar Nhaattin Santhana Maraththai Polum – 2
    Israyaelin Vaachasthalam Azhakaanathu – 2

Yaakkopae Un Kudaarangkal Ellaam
Eththanai Azhakaanavai – Avai
Israelae Un Vaasthalangkal
Evvalavu Azhakaanavai – Avai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top