Athikalayil Joseph Aldrin Lyrics | அதிகாலையில் உம் கிருபை

Athikalayil Joseph Aldrin Song Lyrics In Tamil
அதிகாலையில் உம் கிருபையைக் கேட்கப்பண்ணும்
நாள் முழுதும் நான் நடக்க பாதையை காட்டும் – 3

ஆத்துமாவை நான் உயர்த்துகிறேன்
உம்மிடத்தில் நான் உயர்த்துகிறேன் – 2
இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2

  1. கைகளை உமக்கு நேராக விரிக்கின்றேன்
    (ஒரு) வறண்ட நிலம் போல் உமக்காய் தவிக்கிறேன் – 2
    உம் முகம் காணாமல் சோர்ந்து போவேன்
    உம் குரல் கேளாமல் துவண்டு போவேன் – 2

இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1

  1. பூர்வ நாட்களை நினைத்து பார்க்கின்றேன்
    (உம்) செயல்களை எல்லாம் தியானித்து மகிழ்கின்றேன் – 2
    உம் கிருபையை நினைத்து பூரிக்கின்றேன் (துதிகின்றேன்)
    உம் உண்மையை எண்ணி உயர்த்துகிறேன் – 2

இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1

  1. உமது விருப்பத்தை அனுதினம் நான் செய்திட
    எனக்கு போதித்து நடத்திடும் என் தெய்வமே – 2
    செம்மையான வழிகளிலே
    உம் நல்ல ஆவியால் நடத்திடுமே – 2

இயேசய்யா நீரே என் தேவன்
இயேசய்யா உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 1

Athikalayil Um Kiribaiyai Lyrics In English
Athikalayil Um Kirubaiyaik Kaetkapannum
Naal Muluvathum Naan Nadakka Paathaiyai Kaattum – 3

Aathumavai Naan Uyarthukirean
Ummidaththil Naan Uyarthukirean – 2
Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 2

  1. Kaikalai Umakku Nearaga Virikkintrean
    (Oru ) Varanda Nilam Pol Umakkaai Thavikkirean – 2
    Um Mugam Kaanamal Soarnthu Povean
    Um Kural Kealamal Thuvandu Povean – 2

Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1

  1. Poorva Naatkalai Ninaithu Paarkirean
    (Um) Seayalkalai Ellam Thiyanithu Magilkintrean – 2
    Um Kirubaiyai Ninaithu Poorikkintrean
    Um Unmaiyai Enni Uyarthukirean – 2

Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1

  1. Umathu Virupaththai Anuthinam Naan Seithida
    Enakku Pothithu Nadathidum En Deivamae – 2
    Semmaiyana Vazhikalilae
    Um Nalla Aaviyaal Nadathidumae – 2

Yeasaiyya Neerae En Devan
Yesuvaiyya Ummai Nambiyullean – 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top