Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே அசைவாடி இருந்தவரே
என்னை மீட்டு உம்மில் சேர்க்க விரைந்தோடி வந்தவரே

என்னை தேடோடி வந்த பாதம்
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
மார்போடு அணைத்த கைகள்
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
கடல் மீது நடந்த பாதம்
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
கண்ணீரைத் துடைச்ச கைகள்
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்

பெத்தலகேம் ஊரினிலே மாட்டுத் தொழுவத்தினிலே
கன்னி மரி வயிற்றினிலே பாலனாகப் பிறந்தவரே

மந்தை ஆயர்களுடனே
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
நட்சத்திரம் பின்பற்றி
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
சாஸ்திரிகளுடனே
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
பொன் தூபவர்க்கங்களை அள்ளிக் கொண்டு
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்

எங்கள் பாவம் சாபங்களை அடியோடு நீக்கிடவே
எங்கள் எல்லோரையும் இரட்சிக்கவே மரித்துயிர்க்க வந்தவரே
எங்கள் பாவம் சாபங்களை அடியோடு நீக்கிடவே
எங்கள் எல்லோரின் பிரதிநிதியாக மரித்துயிர்க்க வந்தவரே

எந்தன் பாவம் போக்க வந்தவரை
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
சாபம் தீர்க்க வந்தவரை
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
நீதிமான் என்றவரை
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
ஓயாமல் நினைப்பவரை
ஓயாமல் முத்தம் செய்ய வந்தேன்

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே Lyrics in English

aathiyilae jalaththin maelae asaivaati irunthavarae
ennai meettu ummil serkka virainthoti vanthavarae

ennai thaetooti vantha paatham
muththam seyya vanthirukkaen
maarpodu annaiththa kaikal
muththam seyya vanthirukkaen
kadal meethu nadantha paatham
muththam seyya vanthirukkaen
kannnneeraith thutaichcha kaikal
muththam seyya vanthirukkaen

peththalakaem oorinilae maattuth tholuvaththinilae
kanni mari vayittinilae paalanaakap piranthavarae

manthai aayarkaludanae
muththam seyya vanthirukkaen
natchaththiram pinpatti
muththam seyya vanthirukkaen
saasthirikaludanae
muththam seyya vanthirukkaen
pon thoopavarkkangalai allik konndu
muththam seyya vanthirukkaen

engal paavam saapangalai atiyodu neekkidavae
engal elloraiyum iratchikkavae mariththuyirkka vanthavarae
engal paavam saapangalai atiyodu neekkidavae
engal ellorin pirathinithiyaaka mariththuyirkka vanthavarae

enthan paavam pokka vanthavarai
muththam seyya vanthirukkaen
saapam theerkka vanthavarai
muththam seyya vanthirukkaen
neethimaan entavarai
muththam seyya vanthirukkaen
oyaamal ninaippavarai
oyaamal muththam seyya vanthaen

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே அசைவாடி இருந்தவரே
aathiyilae jalaththin maelae asaivaati irunthavarae
என்னை மீட்டு உம்மில் சேர்க்க விரைந்தோடி வந்தவரே
ennai meettu ummil serkka virainthoti vanthavarae

என்னை தேடோடி வந்த பாதம்
ennai thaetooti vantha paatham
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
மார்போடு அணைத்த கைகள்
maarpodu annaiththa kaikal
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
கடல் மீது நடந்த பாதம்
kadal meethu nadantha paatham
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
கண்ணீரைத் துடைச்ச கைகள்
kannnneeraith thutaichcha kaikal
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen

பெத்தலகேம் ஊரினிலே மாட்டுத் தொழுவத்தினிலே
peththalakaem oorinilae maattuth tholuvaththinilae
கன்னி மரி வயிற்றினிலே பாலனாகப் பிறந்தவரே
kanni mari vayittinilae paalanaakap piranthavarae

மந்தை ஆயர்களுடனே
manthai aayarkaludanae
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
நட்சத்திரம் பின்பற்றி
natchaththiram pinpatti
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
சாஸ்திரிகளுடனே
saasthirikaludanae
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
பொன் தூபவர்க்கங்களை அள்ளிக் கொண்டு
pon thoopavarkkangalai allik konndu
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen

எங்கள் பாவம் சாபங்களை அடியோடு நீக்கிடவே
engal paavam saapangalai atiyodu neekkidavae
எங்கள் எல்லோரையும் இரட்சிக்கவே மரித்துயிர்க்க வந்தவரே
engal elloraiyum iratchikkavae mariththuyirkka vanthavarae
எங்கள் பாவம் சாபங்களை அடியோடு நீக்கிடவே
engal paavam saapangalai atiyodu neekkidavae
எங்கள் எல்லோரின் பிரதிநிதியாக மரித்துயிர்க்க வந்தவரே
engal ellorin pirathinithiyaaka mariththuyirkka vanthavarae

எந்தன் பாவம் போக்க வந்தவரை
enthan paavam pokka vanthavarai
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
சாபம் தீர்க்க வந்தவரை
saapam theerkka vanthavarai
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
நீதிமான் என்றவரை
neethimaan entavarai
முத்தம் செய்ய வந்திருக்கேன்
muththam seyya vanthirukkaen
ஓயாமல் நினைப்பவரை
oyaamal ninaippavarai
ஓயாமல் முத்தம் செய்ய வந்தேன்
oyaamal muththam seyya vanthaen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top