Aa Adaikalame Umathadimai Naanae Lyrics | அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நான் நினைப்பேன்

  1. அளவற்ற அன்பினால் அரவணைப்பவரே
    எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
    மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
    மாசற்ற உம் பாதம் பற்றிடுவேனே -ஆ அடை
  2. கர்த்தரே உம் கிரியைகள் பெரியவைகளே
    சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
    நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
    பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியம் நீரே – ஆ அடை
  3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
    கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
    நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
    நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளுதே -ஆ அடை
  4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
    கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
    குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
    அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே – ஆ அடை
  5. பாவங்களை பாராதென்னைப் பற்றிக்கொண்டீரே
    சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளந்தந்தீரே
    இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
    உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே – ஆ அடை

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே Lyrics in English
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
ataikkalamae umathatimai naanae
aarpparippaenae akamakilnthae
karththar neer seytha nanmaikalaiyae
niththam naan ninaippaen

  1. alavatta anpinaal aravannaippavarae
    ennnatta nanmaiyaal niraippavarae
    maasillaatha naesarae makimai pirathaapaa
    maasatta um paatham pattiduvaenae -aa atai
  2. karththarae um kiriyaikal periyavaikalae
    suththarae um seyalkal makaththuvamaanathae
    niththiyarae um niyaayangal entum nirkumae
    paktharin paerinpa paakkiyam neerae – aa atai
  3. ennai entum pothiththu nadaththupavarae
    kannnnai vaiththu aalosanai sollupavarae
    nadakkum valithanai kaattupavarae
    nampi vanthonai kirupai soolnthukolluthae -aa atai
  4. karam patti nadaththum karththar neerallo
    kooppitta ennai kunamaakkineerallo
    kuliyil vilaathapati kaaththukkonnteerae
    alukaiyai kalippaaka maattivittirae – aa atai
  5. paavangalai paaraathennaip pattikkonnteerae
    saapangalai neekki suththa ullanthantheerae
    iratchannyaththin santhoshaththai thirumpa thantheerae
    ursaaka aavi ennai thaangach seytheerae – aa atai

Song Lyrics in Tamil & English
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ataikkalamae umathatimai naanae
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
aarpparippaenae akamakilnthae
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
karththar neer seytha nanmaikalaiyae
நித்தம் நான் நினைப்பேன்
niththam naan ninaippaen

  1. அளவற்ற அன்பினால் அரவணைப்பவரே
  2. alavatta anpinaal aravannaippavarae
    எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே
    ennnatta nanmaiyaal niraippavarae
    மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
    maasillaatha naesarae makimai pirathaapaa
    மாசற்ற உம் பாதம் பற்றிடுவேனே -ஆ அடை
    maasatta um paatham pattiduvaenae -aa atai
  3. கர்த்தரே உம் கிரியைகள் பெரியவைகளே
  4. karththarae um kiriyaikal periyavaikalae
    சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே
    suththarae um seyalkal makaththuvamaanathae
    நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
    niththiyarae um niyaayangal entum nirkumae
    பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியம் நீரே – ஆ அடை
    paktharin paerinpa paakkiyam neerae – aa atai
  5. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
  6. ennai entum pothiththu nadaththupavarae
    கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே
    kannnnai vaiththu aalosanai sollupavarae
    நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
    nadakkum valithanai kaattupavarae
    நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளுதே -ஆ அடை
    nampi vanthonai kirupai soolnthukolluthae -aa atai
  7. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
  8. karam patti nadaththum karththar neerallo
    கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ
    kooppitta ennai kunamaakkineerallo
    குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே
    kuliyil vilaathapati kaaththukkonnteerae
    அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே – ஆ அடை
    alukaiyai kalippaaka maattivittirae – aa atai
  9. பாவங்களை பாராதென்னைப் பற்றிக்கொண்டீரே
  10. paavangalai paaraathennaip pattikkonnteerae
    சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளந்தந்தீரே
    saapangalai neekki suththa ullanthantheerae
    இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
    iratchannyaththin santhoshaththai thirumpa thantheerae
    உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே – ஆ அடை
    ursaaka aavi ennai thaangach seytheerae – aa atai

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே Song Meaning
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
My refuge is your servant
Aarparipene Akajoy
Lord, the good things you have done
I will always think

  1. You who embrace with limitless love
    Filler with innumerable goodness
    Glory be to Prataba, the spotless friend
    I will touch your immaculate feet
  2. Lord, great are your works
    Sutra, your deeds are great
    Your judgments endure forever
    You are the blissful blessing of the devotee – Ah Adha
  3. You who guide me forever
    He who keeps his eye and advises
    He who shows the way to walk
    Grace surrounds those who believe
  4. The Lord who conducts about the hand is water
    Healed me when I called
    Be careful not to fall into the pit
    You have turned crying into joy – Ah Adha
  5. You hold on to sins
    Get rid of the curses and become pure
    Bring back the joy of salvation
    The Spirit of Exhilaration hast borne me – Ah Adha

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top