ஆ அம்பர உம்பர lyrics

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

  1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
    அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
    உச்சிதவரனே! – ஆ!
  2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
    அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
    புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!
  3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
    நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
    இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!
  4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
    கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
    கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!
  5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
    மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
    விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர Lyrics in English
Aa Ambara Umbara – aa ampara umpara

aa! ampara umpara mum pukalunthiru
aathipan piranthaar
aathipan piranthaar – amalaathipan piranthaar – aa!

  1. anpaana paranae! arul maevung kaarananae! – nava
    achchaya sachchithaa – ratchakanaakiya
    uchchithavaranae! – aa!
  2. aatham pavamara, neetham niraivaera – antu
    alliraavinil vellaiyatiyinil
    pullannaiyir piranthaar – aa!
  3. njaaniyar thaeda vaanavar paada – mika
    nannaya unnatha – pannaru maesaiyaa
    innilam piranthaar – aa!
  4. konavar naada, thaanavar konndaada – entu
    koththirar thoththiranj – saattidavae yootha
    koththiran piranthaar – aa!
  5. vinnnudu thona, mannavar paena – aerothu
    mainthanin sinthaiyalunthik kalangida
    vinthaiyaayp piranthaar – aa!

Song Lyrics in Tamil & English

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbara – aa ampara umpara

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
aa! ampara umpara mum pukalunthiru
ஆதிபன் பிறந்தார்
aathipan piranthaar
ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!
aathipan piranthaar – amalaathipan piranthaar – aa!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ
1. anpaana paranae! arul maevung kaarananae! – nava
அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய
achchaya sachchithaa – ratchakanaakiya
உச்சிதவரனே! – ஆ!
uchchithavaranae! – aa!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று
2. aatham pavamara, neetham niraivaera – antu
அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்
alliraavinil vellaiyatiyinil
புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!
pullannaiyir piranthaar – aa!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக
3. njaaniyar thaeda vaanavar paada – mika
நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா
nannaya unnatha – pannaru maesaiyaa
இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!
innilam piranthaar – aa!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று
4. konavar naada, thaanavar konndaada – entu
கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத
koththirar thoththiranj – saattidavae yootha
கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!
koththiran piranthaar – aa!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது
5. vinnnudu thona, mannavar paena – aerothu
மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட
mainthanin sinthaiyalunthik kalangida
விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!
vinthaiyaayp piranthaar – aa!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top