Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

1. ஆ, என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்,
அவைகளால் பிரசங்கித்து,
துதிகளோடே சொல்லுவேன்,
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்.

2. என் சத்தம் வானமளவாக
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்;
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்;
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
துதியும் பாட்டுமாகவும்.

3. ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே,
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி;
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
கருத்துடன் இஸ்தோத்திரி;
இஸ்தோத்திரி, என் ஆவியே,
இஸ்தோத்திரி, என் தேகமே.

4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
எல்லா வித இலைகளே,
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
மலர்களின் ஏராளமே,
என்னோடேகூட நீங்களும்
அசைந்திசைந்து போற்றவும்.

5. கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
கணக்கில்லா உயிர்களே,
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
எந்நேரமும் அடுக்குமே;
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்.

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum Lyrics in English

1. aa, ennil nootru vaayum naavum

irunthaal, karththar enakku

anpaakach seytha nanmai yaavum,

avaikalaal pirasangiththu,

thuthikalotae solluvaen,

oyaa thoniyaayp paaduvaen.

2. en saththam vaanamalavaaka

poy ettavaenndum enkiraen;

karththaavaip potta vaanjaiyaaka

en raththam ponga aasippaen;

ovvoru moochchum naatiyum

thuthiyum paattumaakavum.

3. aa, ennil sompalaayiraathae,

en ullamae nantay vili;

karththaavai Nnokki oyvillaathae

karuththudan isthoththiri;

isthoththiri, en aaviyae,

isthoththiri, en thaekamae.

4. vanaththilulla pachchaைyaana

ellaa vitha ilaikalae,

veliyil pookkum anthamaana

malarkalin aeraalamae,

ennotaekooda neengalum

asainthisainthu pottavum.

5. karththaavaal jeevan pettirukkum

kanakkillaa uyirkalae,

panninthu potta ungalukkum

ennaeramum adukkumae;

thuthiyaay ungal saththamum

ormith thelumpi aeravum.

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ, என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
1. aa, ennil nootru vaayum naavum
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
irunthaal, karththar enakku
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்,
anpaakach seytha nanmai yaavum,
அவைகளால் பிரசங்கித்து,
avaikalaal pirasangiththu,
துதிகளோடே சொல்லுவேன்,
thuthikalotae solluvaen,
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்.
oyaa thoniyaayp paaduvaen.

2. என் சத்தம் வானமளவாக
2. en saththam vaanamalavaaka
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்;
poy ettavaenndum enkiraen;
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
karththaavaip potta vaanjaiyaaka
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்;
en raththam ponga aasippaen;
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
ovvoru moochchum naatiyum
துதியும் பாட்டுமாகவும்.
thuthiyum paattumaakavum.

3. ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே,
3. aa, ennil sompalaayiraathae,
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி;
en ullamae nantay vili;
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
karththaavai Nnokki oyvillaathae
கருத்துடன் இஸ்தோத்திரி;
karuththudan isthoththiri;
இஸ்தோத்திரி, என் ஆவியே,
isthoththiri, en aaviyae,
இஸ்தோத்திரி, என் தேகமே.
isthoththiri, en thaekamae.

4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
4. vanaththilulla pachchaைyaana
எல்லா வித இலைகளே,
ellaa vitha ilaikalae,
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
veliyil pookkum anthamaana
மலர்களின் ஏராளமே,
malarkalin aeraalamae,
என்னோடேகூட நீங்களும்
ennotaekooda neengalum
அசைந்திசைந்து போற்றவும்.
asainthisainthu pottavum.

5. கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
5. karththaavaal jeevan pettirukkum
கணக்கில்லா உயிர்களே,
kanakkillaa uyirkalae,
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
panninthu potta ungalukkum
எந்நேரமும் அடுக்குமே;
ennaeramum adukkumae;
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
thuthiyaay ungal saththamum
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்.
ormith thelumpi aeravum.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top