Aa Inpa Illamae – ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்

1. ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்

தழைத்து வாழ்க;

அன்புடன் பாலர் யாரும் அங்கு

ஐக்கியமாய் ஓங்க;

அன்னை தந்தை

ஆவலாய்ப் பாலகரை

ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.

2. ஆ இன்ப இல்லமே! உன் செல்வம்

சுகம் தழைக்க;

உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை

உகந்து செய்ய;

பக்தியுடன்

பற்பல சேவை ஆற்றி,

கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.

3. ஆ இன்ப இல்லமே! நன்மை

பெருகும் அந்நாளில்

ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ

நன்றியுடன் போற்று;

துன்பம் துக்கம்

துயரம் தொடர் நாளில்

அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.

4. ஆ இன்ப இல்லமே! உன்

உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;

அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை

என்றும் நடத்தும்;

இவ்வாழ்வின்பின்

உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.

Aa Inpa Illamae! Lyrics in English

1. aa inpa illamae! nee entum

thalaiththu vaalka;

anpudan paalar yaarum angu

aikkiyamaay onga;

annai thanthai

aavalaayp paalakarai

aanndavan paatham pataikka.

2. aa inpa illamae! un selvam

sukam thalaikka;

un makkal yaavarum or vaelai

ukanthu seyya;

pakthiyudan

parpala sevai aatti,

karththan arul pettu onga.

3. aa inpa illamae! nanmai

perukum annaalil

aanndavar naamaththai aarva

nantiyudan pottu;

thunpam thukkam

thuyaram thodar naalil

antum avaraik konndaadu.

4. aa inpa illamae! un

unnmai nannpar kiristhaesu;

anpar avar pirasannam unnai

entum nadaththum;

ivvaalvinpin

un makkalai avarae
vinnnnodu serththuk kaappaarae.

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்
1. aa inpa illamae! nee entum


தழைத்து வாழ்க;
thalaiththu vaalka;


அன்புடன் பாலர் யாரும் அங்கு
anpudan paalar yaarum angu


ஐக்கியமாய் ஓங்க;
aikkiyamaay onga;


அன்னை தந்தை
annai thanthai


ஆவலாய்ப் பாலகரை
aavalaayp paalakarai


ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.
aanndavan paatham pataikka.

2. ஆ இன்ப இல்லமே! உன் செல்வம்
2. aa inpa illamae! un selvam


சுகம் தழைக்க;
sukam thalaikka;


உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை
un makkal yaavarum or vaelai


உகந்து செய்ய;
ukanthu seyya;


பக்தியுடன்
pakthiyudan


பற்பல சேவை ஆற்றி,
parpala sevai aatti,


கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.
karththan arul pettu onga.

3. ஆ இன்ப இல்லமே! நன்மை
3. aa inpa illamae! nanmai


பெருகும் அந்நாளில்
perukum annaalil


ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ
aanndavar naamaththai aarva


நன்றியுடன் போற்று;
nantiyudan pottu;


துன்பம் துக்கம்
thunpam thukkam


துயரம் தொடர் நாளில்
thuyaram thodar naalil


அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.
antum avaraik konndaadu.

4. ஆ இன்ப இல்லமே! உன்
4. aa inpa illamae! un


உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
unnmai nannpar kiristhaesu;


அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை
anpar avar pirasannam unnai


என்றும் நடத்தும்;
entum nadaththum;


இவ்வாழ்வின்பின்
ivvaalvinpin


உன் மக்களை அவரே
un makkalai avarae
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.
vinnnnodu serththuk kaappaarae.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top