Aa Inpa Sapaiyae – ஆ இன்ப சபையே!

ஆ இன்ப சபையே!
நீ என்றும் தழைத்து வாழ்க;
அன்புடன் பாலர் யாவரும் அங்கு ஐக்கியமாய் ஓங்க;
அன்னை தந்தை ஆவலாய் பாலகரை
ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.

2. ஆ இன்ப சபையே!
உன் செல்வம் சுகம் தழைக்க;
உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை உகந்து செய்ய;
பக்தியுடன் பற்பல சேவை ஆற்றி,
கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.

3. ஆ இன்ப சபையே!
நன்மை பெருகும் அந்நாளில்
ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ நன்றியுடன் போற்று;
துன்பம் துக்கம் துயரம் தொடர் நாளில்
அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.

4. ஆ இன்ப சபையே!
உன் உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை என்றும் நடத்தும்;
இவ்வாழ்வின்பின் உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.

Aa Inpa Sapaiyae Lyrics in English

aa inpa sapaiyae!
nee entum thalaiththu vaalka;
anpudan paalar yaavarum angu aikkiyamaay onga;
annai thanthai aavalaay paalakarai
aanndavan paatham pataikka.

2. aa inpa sapaiyae!
un selvam sukam thalaikka;
un makkal yaavarum or vaelai ukanthu seyya;
pakthiyudan parpala sevai aatti,
karththan arul pettu onga.

3. aa inpa sapaiyae!
nanmai perukum annaalil
aanndavar naamaththai aarva nantiyudan pottu;
thunpam thukkam thuyaram thodar naalil
antum avaraik konndaadu.

4. aa inpa sapaiyae!
un unnmai nannpar kiristhaesu;
anpar avar pirasannam unnai entum nadaththum;
ivvaalvinpin un makkalai avarae
vinnnnodu serththuk kaappaarae.

Song Lyrics in Tamil & English

ஆ இன்ப சபையே!
aa inpa sapaiyae!
நீ என்றும் தழைத்து வாழ்க;
nee entum thalaiththu vaalka;
அன்புடன் பாலர் யாவரும் அங்கு ஐக்கியமாய் ஓங்க;
anpudan paalar yaavarum angu aikkiyamaay onga;
அன்னை தந்தை ஆவலாய் பாலகரை
annai thanthai aavalaay paalakarai
ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.
aanndavan paatham pataikka.

2. ஆ இன்ப சபையே!
2. aa inpa sapaiyae!
உன் செல்வம் சுகம் தழைக்க;
un selvam sukam thalaikka;
உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை உகந்து செய்ய;
un makkal yaavarum or vaelai ukanthu seyya;
பக்தியுடன் பற்பல சேவை ஆற்றி,
pakthiyudan parpala sevai aatti,
கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.
karththan arul pettu onga.

3. ஆ இன்ப சபையே!
3. aa inpa sapaiyae!
நன்மை பெருகும் அந்நாளில்
nanmai perukum annaalil
ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ நன்றியுடன் போற்று;
aanndavar naamaththai aarva nantiyudan pottu;
துன்பம் துக்கம் துயரம் தொடர் நாளில்
thunpam thukkam thuyaram thodar naalil
அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.
antum avaraik konndaadu.

4. ஆ இன்ப சபையே!
4. aa inpa sapaiyae!
உன் உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
un unnmai nannpar kiristhaesu;
அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை என்றும் நடத்தும்;
anpar avar pirasannam unnai entum nadaththum;
இவ்வாழ்வின்பின் உன் மக்களை அவரே
ivvaalvinpin un makkalai avarae
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.
vinnnnodu serththuk kaappaarae.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top