Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka – இயேசு நல்லவர்

இயேசு நல்லவர்

 
1.ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக திருப் பாதத்தண்டையே
தெண்டனிட ஆவலாக வந்தேன்  நல்ல இயேசுவே
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
   
2.வல்ல கர்த்தாவினுடைய தூய ஆட்டுக்குட்டியே
நீரே என்றும் என்னுடைய ஞான மணவாளனே
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
   
3.என் பிரார்த்தனையைக் கேளும் அத்தியந்த பணிவாய்
கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் உம்முடைய பிள்ளையாய்
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்

Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka Lyrics in English

Yesu nallavar

 
1.aa karththaavae thaalmaiyaaka thirup paathaththanntaiyae
thenndanida aavalaaka vanthaen  nalla Yesuvae
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
   
2.valla karththaavinutaiya thooya aattukkuttiyae
neerae entum ennutaiya njaana manavaalanae
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
   
3.en piraarththanaiyaik kaelum aththiyantha pannivaay
kenjum ennai aettukkollum ummutaiya pillaiyaay
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு நல்லவர்
Yesu nallavar

 
 
1.ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக திருப் பாதத்தண்டையே
1.aa karththaavae thaalmaiyaaka thirup paathaththanntaiyae
தெண்டனிட ஆவலாக வந்தேன்  நல்ல இயேசுவே
thenndanida aavalaaka vanthaen  nalla Yesuvae
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
   
   
2.வல்ல கர்த்தாவினுடைய தூய ஆட்டுக்குட்டியே
2.valla karththaavinutaiya thooya aattukkuttiyae
நீரே என்றும் என்னுடைய ஞான மணவாளனே
neerae entum ennutaiya njaana manavaalanae
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
   
   
3.என் பிரார்த்தனையைக் கேளும் அத்தியந்த பணிவாய்
3.en piraarththanaiyaik kaelum aththiyantha pannivaay
கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் உம்முடைய பிள்ளையாய்
kenjum ennai aettukkollum ummutaiya pillaiyaay
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top