1. ஆ, களிகூர்ந்து பூரித்து
மகிழ், என் மனதே
பராபரன்தான் உனது
அநந்த பங்காமே.
2. அவர் உன் பங்கு, உன் பலன்;
உன் கேடகம் நன்றாய்த்
திடப்படுத்தும் உன் திடன்;
நீ கைவிடப்படாய்.
3. உன் நெஞ்சு ராவும் பகலும்
துக்கிப்பதென்ன? நீ
உன் கவலை, அனைத்தையும்
கர்த்தாவுக்கொப்புவி.
4. உன் சிறு வயது முதல்
பராமரித்தாரே;
கர்த்தாவால் வெகு மோசங்கள்
விலக்கப்பட்டதே.
5. கர்த்தாவின் ஆளுகை எல்லாம்
தப்பற்றதல்லவோ,
அவர் கைசெய்கிறதெல்லாம்
நன்றாய் முடியாதோ?
6. ஆகையினால் கர்த்தாவுக்கு
நீ பிள்ளைப் பக்தியாய்
எப்போதும் கீழ்ப்படிந்திரு
அப்போது வாழ்வாய்.
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து Lyrics in English
1. aa, kalikoornthu pooriththu
makil, en manathae
paraaparanthaan unathu
anantha pangaamae.
2. avar un pangu, un palan;
un kaedakam nantayth
thidappaduththum un thidan;
nee kaividappadaay.
3. un nenju raavum pakalum
thukkippathenna? nee
un kavalai, anaiththaiyum
karththaavukkoppuvi.
4. un sitru vayathu muthal
paraamariththaarae;
karththaavaal veku mosangal
vilakkappattathae.
5. karththaavin aalukai ellaam
thappattathallavo,
avar kaiseykirathellaam
nantay mutiyaatho?
6. aakaiyinaal karththaavukku
nee pillaip pakthiyaay
eppothum geelppatinthiru
appothu vaalvaay.
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆ, களிகூர்ந்து பூரித்து
1. aa, kalikoornthu pooriththu
மகிழ், என் மனதே
makil, en manathae
பராபரன்தான் உனது
paraaparanthaan unathu
அநந்த பங்காமே.
anantha pangaamae.
2. அவர் உன் பங்கு, உன் பலன்;
2. avar un pangu, un palan;
உன் கேடகம் நன்றாய்த்
un kaedakam nantayth
திடப்படுத்தும் உன் திடன்;
thidappaduththum un thidan;
நீ கைவிடப்படாய்.
nee kaividappadaay.
3. உன் நெஞ்சு ராவும் பகலும்
3. un nenju raavum pakalum
துக்கிப்பதென்ன? நீ
thukkippathenna? nee
உன் கவலை, அனைத்தையும்
un kavalai, anaiththaiyum
கர்த்தாவுக்கொப்புவி.
karththaavukkoppuvi.
4. உன் சிறு வயது முதல்
4. un sitru vayathu muthal
பராமரித்தாரே;
paraamariththaarae;
கர்த்தாவால் வெகு மோசங்கள்
karththaavaal veku mosangal
விலக்கப்பட்டதே.
vilakkappattathae.
5. கர்த்தாவின் ஆளுகை எல்லாம்
5. karththaavin aalukai ellaam
தப்பற்றதல்லவோ,
thappattathallavo,
அவர் கைசெய்கிறதெல்லாம்
avar kaiseykirathellaam
நன்றாய் முடியாதோ?
nantay mutiyaatho?
6. ஆகையினால் கர்த்தாவுக்கு
6. aakaiyinaal karththaavukku
நீ பிள்ளைப் பக்தியாய்
nee pillaip pakthiyaay
எப்போதும் கீழ்ப்படிந்திரு
eppothum geelppatinthiru
அப்போது வாழ்வாய்.
appothu vaalvaay.