1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.
2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
முடித்து, இனி அலைவும்
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.
3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
இப்போதபாய புயலும்
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.
4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.
5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
கடாட்சம் வைத்து ஆளுமே;
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே Lyrics in English
1. aa paakkiya theyva paktharae;
um neennda por mutinthathae;
vettikonntae, sarvaayutham
vaiththuvittir karththaavidam;
seer paktharae, amarnthu neer
Yesuvin paathaththil vaalveer.
2. aa paakkiya theyva paktharae;
maa aluppaam pirayaanaththai
mutiththu, ini alaivum
sorvum illaamal vaalnthidum;
seer paktharae, amarnthu neer
nal veettil ilaippaaruveer.
3. aa paakkiya theyva paktharae;
ijjeeva yaaththirai oynthathae;
ippothapaaya puyalum
ummaich seraathu kinjiththum;
seer paktharae, amarnthu neer
inpath thuraiyil thanguveer.
4. aa paakkiya theyva paktharae;
um maeni mannnnil thoongavae,
maannpaay elumpumalavum
viliththuk kaaththukkonntirum;
seer paktharae, makilnthu neer
nam raajaa varuvaar enpeer.
5. kaelum, thooyorin naatharae,
parinthu paesum meetparae,
vaal naal ellaam, nallaaviyae,
kadaatcham vaiththu aalumae;
seer paktharodu naangalum
maelokil serach seythidum.
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
1. aa paakkiya theyva paktharae;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
um neennda por mutinthathae;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
vettikonntae, sarvaayutham
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
vaiththuvittir karththaavidam;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
seer paktharae, amarnthu neer
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.
Yesuvin paathaththil vaalveer.
2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
2. aa paakkiya theyva paktharae;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
maa aluppaam pirayaanaththai
முடித்து, இனி அலைவும்
mutiththu, ini alaivum
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
sorvum illaamal vaalnthidum;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
seer paktharae, amarnthu neer
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.
nal veettil ilaippaaruveer.
3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
3. aa paakkiya theyva paktharae;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
ijjeeva yaaththirai oynthathae;
இப்போதபாய புயலும்
ippothapaaya puyalum
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
ummaich seraathu kinjiththum;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
seer paktharae, amarnthu neer
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.
inpath thuraiyil thanguveer.
4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
4. aa paakkiya theyva paktharae;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
um maeni mannnnil thoongavae,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
maannpaay elumpumalavum
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
viliththuk kaaththukkonntirum;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
seer paktharae, makilnthu neer
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.
nam raajaa varuvaar enpeer.
5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
5. kaelum, thooyorin naatharae,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
parinthu paesum meetparae,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
vaal naal ellaam, nallaaviyae,
கடாட்சம் வைத்து ஆளுமே;
kadaatcham vaiththu aalumae;
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
seer paktharodu naangalum
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.
maelokil serach seythidum.