1. ஆ, இயேசுவே, நீர் எங்களை
அன்பாய்ச் சேர்ந்துமதாவியை
அருள் அனுக்ரகத்தையும்
தந்தெங்கள் மேய்ப்பராயிரும்
2. பரத்தில் நாங்கள் ஸ்வாமியே,
நீர் தூய, தூய, தூயரே
என்றோதி, உம்மை என்றைக்கும்
களிப்பாய்ப் பார்க்குமயவும்.
3. வாய் உம்மைப் பொற்றி, மனது
தெய்வன்பை நன்றாய் யோசித்து
உணர்வும் விசுவாசமும்
பலக்கக் கட்டளையிடும்.
4. ஒன்றாக ஆண்டிருக்கிற
த்ரியேக தெய்வமாகிய
பிதா குமாரன் ஆவிக்கும்
தோத்திரமே உண்டாகவும்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை Lyrics in English
1. aa, Yesuvae, neer engalai
anpaaych sernthumathaaviyai
arul anukrakaththaiyum
thanthengal maeypparaayirum
2. paraththil naangal svaamiyae,
neer thooya, thooya, thooyarae
entothi, ummai entaikkum
kalippaayp paarkkumayavum.
3. vaay ummaip potti, manathu
theyvanpai nantay yosiththu
unarvum visuvaasamum
palakkak kattalaiyidum.
4. ontaka aanntirukkira
thriyaeka theyvamaakiya
pithaa kumaaran aavikkum
thoththiramae unndaakavum
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆ, இயேசுவே, நீர் எங்களை
1. aa, Yesuvae, neer engalai
அன்பாய்ச் சேர்ந்துமதாவியை
anpaaych sernthumathaaviyai
அருள் அனுக்ரகத்தையும்
arul anukrakaththaiyum
தந்தெங்கள் மேய்ப்பராயிரும்
thanthengal maeypparaayirum
2. பரத்தில் நாங்கள் ஸ்வாமியே,
2. paraththil naangal svaamiyae,
நீர் தூய, தூய, தூயரே
neer thooya, thooya, thooyarae
என்றோதி, உம்மை என்றைக்கும்
entothi, ummai entaikkum
களிப்பாய்ப் பார்க்குமயவும்.
kalippaayp paarkkumayavum.
3. வாய் உம்மைப் பொற்றி, மனது
3. vaay ummaip potti, manathu
தெய்வன்பை நன்றாய் யோசித்து
theyvanpai nantay yosiththu
உணர்வும் விசுவாசமும்
unarvum visuvaasamum
பலக்கக் கட்டளையிடும்.
palakkak kattalaiyidum.
4. ஒன்றாக ஆண்டிருக்கிற
4. ontaka aanntirukkira
த்ரியேக தெய்வமாகிய
thriyaeka theyvamaakiya
பிதா குமாரன் ஆவிக்கும்
pithaa kumaaran aavikkum
தோத்திரமே உண்டாகவும்
thoththiramae unndaakavum