Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

1. ஆ இயேசுவே உம்மாலே
நான் மீட்கப்பட்டவன்
உம் திவ்விய ரத்தத்தாலே
நான் சுத்தமானவன்
மிகுந்த கஸ்தியாலே
என் தோஷத்தைத் தீர்த்தீர்
உமது சாவினாலே
நீர் என்னை ரட்சித்தீர்.

2. நான் உம்மால் என்றும் வாழ,
இப்பந்தியில் நீரே
என் ஆவிக்கேற்றதான
அமிர்தம் தந்தீரே
உம் ஆசீர்வாதம் ஈந்து
என் பாவம் மன்னியும்
அன்போடு என்னைச் சேர்த்து
தயாளம் காண்பியும்.

3. நீர் இன்னும் என்னில் காணும்
பொல்லாங்கு யாவையும்
அகற்றிப்போட வாரும்
என் நெஞ்சில் தங்கிடும்
நான் உம்மைப் பற்றிக்கொள்ள
கருணை புரியும்;
மிகுந்த தாழ்மையுள்ள
சித்தம் கடாக்ஷியும்.

4. நல் மீட்பரே, உம்மோடு
நான் ஐக்கியமாகவும்
நாடோறும் வாஞ்சையோடு
உம்மில் நிலைக்கவும்
மிகுந்த அன்பினாலே
துணை செய்தருளும்
தெய்வீக அப்பத்தாலே
நீர் என்னைப் போஷியும்.

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே Lyrics in English

1. aa Yesuvae ummaalae
naan meetkappattavan
um thivviya raththaththaalae
naan suththamaanavan
mikuntha kasthiyaalae
en thoshaththaith theerththeer
umathu saavinaalae
neer ennai ratchiththeer.

2. naan ummaal entum vaala,
ippanthiyil neerae
en aavikkaettathaana
amirtham thantheerae
um aaseervaatham eenthu
en paavam manniyum
anpodu ennaich serththu
thayaalam kaannpiyum.

3. neer innum ennil kaanum
pollaangu yaavaiyum
akattippoda vaarum
en nenjil thangidum
naan ummaip pattikkolla
karunnai puriyum;
mikuntha thaalmaiyulla
siththam kadaakshiyum.

4. nal meetparae, ummodu
naan aikkiyamaakavum
naatoorum vaanjaiyodu
ummil nilaikkavum
mikuntha anpinaalae
thunnai seytharulum
theyveeka appaththaalae
neer ennaip poshiyum.

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ இயேசுவே உம்மாலே
1. aa Yesuvae ummaalae
நான் மீட்கப்பட்டவன்
naan meetkappattavan
உம் திவ்விய ரத்தத்தாலே
um thivviya raththaththaalae
நான் சுத்தமானவன்
naan suththamaanavan
மிகுந்த கஸ்தியாலே
mikuntha kasthiyaalae
என் தோஷத்தைத் தீர்த்தீர்
en thoshaththaith theerththeer
உமது சாவினாலே
umathu saavinaalae
நீர் என்னை ரட்சித்தீர்.
neer ennai ratchiththeer.

2. நான் உம்மால் என்றும் வாழ,
2. naan ummaal entum vaala,
இப்பந்தியில் நீரே
ippanthiyil neerae
என் ஆவிக்கேற்றதான
en aavikkaettathaana
அமிர்தம் தந்தீரே
amirtham thantheerae
உம் ஆசீர்வாதம் ஈந்து
um aaseervaatham eenthu
என் பாவம் மன்னியும்
en paavam manniyum
அன்போடு என்னைச் சேர்த்து
anpodu ennaich serththu
தயாளம் காண்பியும்.
thayaalam kaannpiyum.

3. நீர் இன்னும் என்னில் காணும்
3. neer innum ennil kaanum
பொல்லாங்கு யாவையும்
pollaangu yaavaiyum
அகற்றிப்போட வாரும்
akattippoda vaarum
என் நெஞ்சில் தங்கிடும்
en nenjil thangidum
நான் உம்மைப் பற்றிக்கொள்ள
naan ummaip pattikkolla
கருணை புரியும்;
karunnai puriyum;
மிகுந்த தாழ்மையுள்ள
mikuntha thaalmaiyulla
சித்தம் கடாக்ஷியும்.
siththam kadaakshiyum.

4. நல் மீட்பரே, உம்மோடு
4. nal meetparae, ummodu
நான் ஐக்கியமாகவும்
naan aikkiyamaakavum
நாடோறும் வாஞ்சையோடு
naatoorum vaanjaiyodu
உம்மில் நிலைக்கவும்
ummil nilaikkavum
மிகுந்த அன்பினாலே
mikuntha anpinaalae
துணை செய்தருளும்
thunnai seytharulum
தெய்வீக அப்பத்தாலே
theyveeka appaththaalae
நீர் என்னைப் போஷியும்.
neer ennaip poshiyum.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top