Aa Yesuve Ummale Naan – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

1. ஆ இயேசுவே, உம்மாலே

நான் மீட்கப்பட்டவன்;

உம் திவ்விய ரத்தத்தாலே

நான் சுத்தமானவன்;

மிகுந்த கஸ்தியாலே

என் தோஷத்தைத் தீர்த்தீர்;

உமது சாவினாலே

நீர் என்னை ரட்சித்தீர்.

2. நான் உம்மால் என்றும் வாழ,

இப்பந்தியில் நீரே

என் ஆவிக் கேற்றதான

அமிர்தம் தந்தீரே;

உம் ஆசீர்வாதம் ஈந்து,

என் பாவம் மன்னியும்;

அன்போடு என்னைச் சேர்த்து,

தயாளம் காண்பியும்.

3. நீர் இன்னும் என்னில் காணும்

பொல்லாங்கு யாவையும்

அகற்றிப்போட வாரும்,

என் நெஞ்சில் தங்கிடும்;

நான் உம்மைப் பற்றிக் கொள்ள

கருணை புரியும்;

மிகுந்த தாழ்மையுள்ள

சித்தம் கடாஷியும்.

4. நல் மீட்பரே, உம்மோடு

நான் ஐக்கியமாகவும்,

நாடோறும் வாஞ்சையோடு

உம்மில் நிலைக்கவும்,

மிகுந்த அன்பினாலே

துணை செய்தருளும்;

தெய்வீக அப்பத்தாலே

நீர் என்னைப் போஷியும்.

Aa Yesuve Ummale Naan Lyrics in English

1. aa Yesuvae, ummaalae

naan meetkappattavan;

um thivviya raththaththaalae

naan suththamaanavan;

mikuntha kasthiyaalae

en thoshaththaith theerththeer;

umathu saavinaalae

neer ennai ratchiththeer.

2. naan ummaal entum vaala,

ippanthiyil neerae

en aavik kaettathaana

amirtham thantheerae;

um aaseervaatham eenthu,

en paavam manniyum;

anpodu ennaich serththu,

thayaalam kaannpiyum.

3. neer innum ennil kaanum

pollaangu yaavaiyum

akattippoda vaarum,

en nenjil thangidum;

naan ummaip pattik kolla

karunnai puriyum;

mikuntha thaalmaiyulla

siththam kadaashiyum.

4. nal meetparae, ummodu

naan aikkiyamaakavum,

naatoorum vaanjaiyodu

ummil nilaikkavum,

mikuntha anpinaalae

thunnai seytharulum;

theyveeka appaththaalae

neer ennaip poshiyum.

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆ இயேசுவே, உம்மாலே
1. aa Yesuvae, ummaalae

நான் மீட்கப்பட்டவன்;
naan meetkappattavan;

உம் திவ்விய ரத்தத்தாலே
um thivviya raththaththaalae

நான் சுத்தமானவன்;
naan suththamaanavan;

மிகுந்த கஸ்தியாலே
mikuntha kasthiyaalae

என் தோஷத்தைத் தீர்த்தீர்;
en thoshaththaith theerththeer;

உமது சாவினாலே
umathu saavinaalae

நீர் என்னை ரட்சித்தீர்.
neer ennai ratchiththeer.

2. நான் உம்மால் என்றும் வாழ,
2. naan ummaal entum vaala,

இப்பந்தியில் நீரே
ippanthiyil neerae

என் ஆவிக் கேற்றதான
en aavik kaettathaana

அமிர்தம் தந்தீரே;
amirtham thantheerae;

உம் ஆசீர்வாதம் ஈந்து,
um aaseervaatham eenthu,

என் பாவம் மன்னியும்;
en paavam manniyum;

அன்போடு என்னைச் சேர்த்து,
anpodu ennaich serththu,

தயாளம் காண்பியும்.
thayaalam kaannpiyum.

3. நீர் இன்னும் என்னில் காணும்
3. neer innum ennil kaanum

பொல்லாங்கு யாவையும்
pollaangu yaavaiyum

அகற்றிப்போட வாரும்,
akattippoda vaarum,

என் நெஞ்சில் தங்கிடும்;
en nenjil thangidum;

நான் உம்மைப் பற்றிக் கொள்ள
naan ummaip pattik kolla

கருணை புரியும்;
karunnai puriyum;

மிகுந்த தாழ்மையுள்ள
mikuntha thaalmaiyulla

சித்தம் கடாஷியும்.
siththam kadaashiyum.

4. நல் மீட்பரே, உம்மோடு
4. nal meetparae, ummodu

நான் ஐக்கியமாகவும்,
naan aikkiyamaakavum,

நாடோறும் வாஞ்சையோடு
naatoorum vaanjaiyodu

உம்மில் நிலைக்கவும்,
ummil nilaikkavum,

மிகுந்த அன்பினாலே
mikuntha anpinaalae

துணை செய்தருளும்;
thunnai seytharulum;

தெய்வீக அப்பத்தாலே
theyveeka appaththaalae

நீர் என்னைப் போஷியும்.
neer ennaip poshiyum.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top