Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
யாக்கோபின் தேவனின்
நாமம் பாதுகாக்கின்றது

என் துணையாளர் நீர்தானே
சகாயர் நீர்தானே
நீர்தானே என் துணையாளர்
நீர்தானே என் சகாயர்

எனது ஜெபங்களெல்லாம்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
எனது துதிபலியை
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்

இதய விருப்பமெல்லாம்
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்

வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்

திறமையை நம்பும் மனிதர்
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்

Aabathu Naalil Karthar Lyrics in English

aapaththu naalil karththar
en jepam kaetkinteer
yaakkopin thaevanin
naamam paathukaakkintathu

en thunnaiyaalar neerthaanae
sakaayar neerthaanae
neerthaanae en thunnaiyaalar
neerthaanae en sakaayar

enathu jepangalellaam
maravaamal ninaikkinteer
enathu thuthipaliyai
nukarnthu makilkinteer

ithaya viruppamellaam
thakappan tharukinteer – en
aekkam ellaamae – en
eppatiyum niraivaettuveer

varappokum elupputhal kanndu
makilchchiyil aarpparippom
iratchakar naamaththilae(Yesu)
kotiyaettik konndaaduvom

thiramaiyai nampum manithar
thadumaari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
thalai nimirnthu nirkintom.

Song Lyrics in Tamil & English

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
aapaththu naalil karththar
என் ஜெபம் கேட்கின்றீர்
en jepam kaetkinteer
யாக்கோபின் தேவனின்
yaakkopin thaevanin
நாமம் பாதுகாக்கின்றது
naamam paathukaakkintathu

என் துணையாளர் நீர்தானே
en thunnaiyaalar neerthaanae
சகாயர் நீர்தானே
sakaayar neerthaanae
நீர்தானே என் துணையாளர்
neerthaanae en thunnaiyaalar
நீர்தானே என் சகாயர்
neerthaanae en sakaayar

எனது ஜெபங்களெல்லாம்
enathu jepangalellaam
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
maravaamal ninaikkinteer
எனது துதிபலியை
enathu thuthipaliyai
நுகர்ந்து மகிழ்கின்றீர்
nukarnthu makilkinteer

இதய விருப்பமெல்லாம்
ithaya viruppamellaam
தகப்பன் தருகின்றீர் – என்
thakappan tharukinteer – en
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
aekkam ellaamae – en
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
eppatiyum niraivaettuveer

வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
varappokum elupputhal kanndu
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
makilchchiyil aarpparippom
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
iratchakar naamaththilae(Yesu)
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
kotiyaettik konndaaduvom

திறமையை நம்பும் மனிதர்
thiramaiyai nampum manithar
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
thadumaari vilunthaarkal
தேவனை நம்பும் நாமோ
thaevanai nampum naamo
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோம்
thalai nimirnthu nirkintom

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top