Aabiragaamai Aasirvathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் -ஆ…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
இணைந்து வாழவே!
2. கண்ணின் மணிபோல் கணவனும்
இல்லத்தின் விளக்கெனக் காரிகையும் – ஆ…
என்றும் ஆசிப்பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை எழப்பி இங்கிதமாயென்றும்
இணைந்து வாழவே (2)
3. அன்பும் அறனும் அங்கு ஓங்குமெனின்
பண்பும் பயனும் உண்டாமே ஆ… ஆ…
இன்பமாக எந்நாளும் அங்ஙனமென்றும் வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றுமிதே இன்பம் கொண்டிவர் வாழவே
நற்புகழடைந்து நண்பருடன் சுற்றம்
நயந்து வாழவே இணைந்து வாழவே
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த Lyrics in English
Aabiragaamai Aasirvathitha
aapirakaamai aaseervathiththa aanndavaa arulumae
1. selvi manamakal – XXXXXm
selvan manamakan – YYYYYm -aa…
entum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entum aasipettu innainthu vaalavae
illaramaam inpa nallarach solaiyil
innisai yeluppi ingithamaay ini
innainthu vaalavae!
2. kannnnin mannipol kanavanum
illaththin vilakkenak kaarikaiyum – aa…
entum aasippettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
illaramaam inpa nallarach solaiyil
innisai elappi ingithamaayentum
innainthu vaalavae (2)
3. anpum aranum angu ongumenin
pannpum payanum unndaamae aa… aa…
inpamaaka ennaalum angnganamentum vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entumithae inpam konntivar vaalavae
narpukalatainthu nannparudan suttam
nayanthu vaalavae innainthu vaalavae
Song Lyrics in Tamil & English
Aabiragaamai Aasirvathitha
Aabiragaamai Aasirvathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
aapirakaamai aaseervathiththa aanndavaa arulumae
1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
1. selvi manamakal – XXXXXm
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் -ஆ…
selvan manamakan – YYYYYm -aa…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
entum aasi pettu inithu vaalavae
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
entum aasipettu innainthu vaalavae
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
illaramaam inpa nallarach solaiyil
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
innisai yeluppi ingithamaay ini
இணைந்து வாழவே!
innainthu vaalavae!
2. கண்ணின் மணிபோல் கணவனும்
2. kannnnin mannipol kanavanum
இல்லத்தின் விளக்கெனக் காரிகையும் – ஆ…
illaththin vilakkenak kaarikaiyum – aa…
என்றும் ஆசிப்பெற்று இனிது வாழவே
entum aasippettu inithu vaalavae
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
illaramaam inpa nallarach solaiyil
இன்னிசை எழப்பி இங்கிதமாயென்றும்
innisai elappi ingithamaayentum
இணைந்து வாழவே (2)
innainthu vaalavae (2)
3. அன்பும் அறனும் அங்கு ஓங்குமெனின்
3. anpum aranum angu ongumenin
பண்பும் பயனும் உண்டாமே ஆ… ஆ…
pannpum payanum unndaamae aa… aa…
இன்பமாக எந்நாளும் அங்ஙனமென்றும் வாழவே
inpamaaka ennaalum angnganamentum vaalavae
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
என்றுமிதே இன்பம் கொண்டிவர் வாழவே
entumithae inpam konntivar vaalavae
நற்புகழடைந்து நண்பருடன் சுற்றம்
narpukalatainthu nannparudan suttam
நயந்து வாழவே இணைந்து வாழவே
nayanthu vaalavae innainthu vaalavae