Aabiragamai Aasirvathitha Aandava – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் -ஆ…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
இணைந்து வாழவே!

2. கல்லின் மனைபோல கணவனும்
இல்லின் விளக்கென காகையும் – ஆ…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
நன்கலமாம் பல நன்மக்களைப் பெற்று
நானிலந்தனிலே நல்லோர் நலம் நாடி
நல்வாழ்வு வாழவே!

Aabiragamai Aasirvathitha Aandava Lyrics in English

aapirakaamai aaseervathiththa aanndavaa arulumae

1. selvi manamakal – XXXXXm
selvan manamakan – YYYYYm -aa…
entum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entum aasipettu innainthu vaalavae
illaramaam inpa nallarach solaiyil
innisai yeluppi ingithamaay ini
innainthu vaalavae!

2. kallin manaipola kanavanum
illin vilakkena kaakaiyum – aa…
entum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entum aasipettu innainthu vaalavae
nankalamaam pala nanmakkalaip pettu
naanilanthanilae nallor nalam naati
nalvaalvu vaalavae!

Song Lyrics in Tamil & English

ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
aapirakaamai aaseervathiththa aanndavaa arulumae

1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
1. selvi manamakal – XXXXXm
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் -ஆ…
selvan manamakan – YYYYYm -aa…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
entum aasi pettu inithu vaalavae
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
entum aasipettu innainthu vaalavae
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
illaramaam inpa nallarach solaiyil
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
innisai yeluppi ingithamaay ini
இணைந்து வாழவே!
innainthu vaalavae!

2. கல்லின் மனைபோல கணவனும்
2. kallin manaipola kanavanum
இல்லின் விளக்கென காகையும் – ஆ…
illin vilakkena kaakaiyum – aa…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
entum aasi pettu inithu vaalavae
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
entum aasipettu innainthu vaalavae
நன்கலமாம் பல நன்மக்களைப் பெற்று
nankalamaam pala nanmakkalaip pettu
நானிலந்தனிலே நல்லோர் நலம் நாடி
naanilanthanilae nallor nalam naati
நல்வாழ்வு வாழவே!
nalvaalvu vaalavae!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top