Aabirakamin Thevan Isakkin Thevan – ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர் என்னை
அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ

சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப் பற்றிக் கொள்
என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்

கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவாய்

அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics in English

aapirakaam thaevan eesaakkin thaevan
yaakkopin thaevanavar ennai
alaiththum unnatha valiyil
ententum nadaththiduvaar

vanaanthiramo vaadaathae manamae
kaataiyai anuppiduvaar
thannnneer illaiyo ennnnippaar
avarin nanmaikal eththanaiyo

sothanai vaelaiyo soraathae manamae
Yesuvai saarnthiduvaay
yorthaanaik kadanthu Yesuvaip pattik kol
ententum jeevippaay

kasantha maaraavo kavalai vaenndaamae
karththar unnotae ullaar
jepaththilae nee vilippaay irunthu
vettiyai serththiduvaay

allaelooyaa paati Yesuvaith thuthiththu
anuthinam jeevippaayae
avarin siththam niththamum seyya
aavalaay geelppativaay

Song Lyrics in Tamil & English

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
aapirakaam thaevan eesaakkin thaevan
யாக்கோபின் தேவனவர் என்னை
yaakkopin thaevanavar ennai
அழைத்தும் உன்னத வழியில்
alaiththum unnatha valiyil
என்றென்றும் நடத்திடுவார்
ententum nadaththiduvaar

வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
vanaanthiramo vaadaathae manamae
காடையை அனுப்பிடுவார்
kaataiyai anuppiduvaar
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
thannnneer illaiyo ennnnippaar
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ
avarin nanmaikal eththanaiyo

சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
sothanai vaelaiyo soraathae manamae
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
Yesuvai saarnthiduvaay
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப் பற்றிக் கொள்
yorthaanaik kadanthu Yesuvaip pattik kol
என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்
ententum jeevippaay

கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
kasantha maaraavo kavalai vaenndaamae
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
karththar unnotae ullaar
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
jepaththilae nee vilippaay irunthu
வெற்றியை சேர்த்திடுவாய்
vettiyai serththiduvaay

அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
allaelooyaa paati Yesuvaith thuthiththu
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
anuthinam jeevippaayae
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
avarin siththam niththamum seyya
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
aavalaay geelppativaay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top