ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி பக்தரிடம்
செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலை சிங்கக் கெபியில்
தூதன் துணையாய் காத்தனரே
பனிமழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
ஏகும் சூரியன் நின்றதுவே
மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல் எறிந்தே
நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
Aachariyame athisayame Lyrics in English
aachchariyamae athisayamae
aanndavar seyalkal aathi paktharidam
sengadal iranndaay pirinthu poka
sontha janangalai nadaththinaarae
isravaelin thuthikalaalae
eena eriko veelnthathuvae
aelu madangu eri neruppil
aelai tham thaasarudan nadanthaar
thaaniyaelai singak kepiyil
thoothan thunnaiyaay kaaththanarae
panimalaiyai niruththinaarae
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
yosuvaavin vaarththaiyaalae
aekum sooriyan nintathuvae
mathilaith thaannti senaikkul paayum
maapelan thaevanidam atainthaan
veelththinaanae koliyaaththai
veeran thaaveethu kal erinthae
nam murpithaakkal nampina thaevan
naettum intum entum maaridaarae
thammai Nnokki vaenndum pothu
thaangi nammai aatharippaar
Song Lyrics in Tamil & English
ஆச்சரியமே அதிசயமே
aachchariyamae athisayamae
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி பக்தரிடம்
aanndavar seyalkal aathi paktharidam
செங்கடல் இரண்டாய் பிரிந்து போக
sengadal iranndaay pirinthu poka
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினாரே
sontha janangalai nadaththinaarae
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
isravaelin thuthikalaalae
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
eena eriko veelnthathuvae
ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
aelu madangu eri neruppil
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
aelai tham thaasarudan nadanthaar
தானியேலை சிங்கக் கெபியில்
thaaniyaelai singak kepiyil
தூதன் துணையாய் காத்தனரே
thoothan thunnaiyaay kaaththanarae
பனிமழையை நிறுத்தினாரே
panimalaiyai niruththinaarae
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
yosuvaavin vaarththaiyaalae
ஏகும் சூரியன் நின்றதுவே
aekum sooriyan nintathuvae
மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள் பாயும்
mathilaith thaannti senaikkul paayum
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
maapelan thaevanidam atainthaan
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
veelththinaanae koliyaaththai
வீரன் தாவீது கல் எறிந்தே
veeran thaaveethu kal erinthae
நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
nam murpithaakkal nampina thaevan
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடாரே
naettum intum entum maaridaarae
தம்மை நோக்கி வேண்டும் போது
thammai Nnokki vaenndum pothu
தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
thaangi nammai aatharippaar