ஆச்சரியமே அதிசயமே
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதிபக்தரிடம்
1.செங்கடல் இரண்டாய்ப் பிரிந்துபோக
சொந்த ஜனங்களைக் கடத்தினாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
2.ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
தானியேலைச் சிங்கக் கெபியில்
தூதன் துணையால் காத்தனரே
3.பனி மழையை நிறுத்தினாரே
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
ஏறும் சூரியன் நின்றதுவே
4.மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள்பாயும்
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
வீரன் தாவீது கல் எறிந்தே
5.நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
நேற்றும் இன்றும்என்றும்மாறிடாரே
தம்மை நோக்கி வேண்டும்
போது தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
Aachchariyamey Athisayamey Lyrics in English
aachchariyamae athisayamae
aanndavar seyalkal aathipaktharidam
1.sengadal iranndaayp pirinthupoka
sontha janangalaik kadaththinaarae
isravaelin thuthikalaalae
eena eriko veelnthathuvae
2.aelu madangu eri neruppil
aelai tham thaasarudan nadanthaar
thaaniyaelaich singak kepiyil
thoothan thunnaiyaal kaaththanarae
3.pani malaiyai niruththinaarae
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
yosuvaavin vaarththaiyaalae
aerum sooriyan nintathuvae
4.mathilaith thaannti senaikkulpaayum
maapelan thaevanidam atainthaan
veelththinaanae koliyaaththai
veeran thaaveethu kal erinthae
5.nam murpithaakkal nampina thaevan
naettum intumentummaaridaarae
thammai Nnokki vaenndum
pothu thaangi nammai aatharippaar
Song Lyrics in Tamil & English
ஆச்சரியமே அதிசயமே
aachchariyamae athisayamae
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதிபக்தரிடம்
aanndavar seyalkal aathipaktharidam
1.செங்கடல் இரண்டாய்ப் பிரிந்துபோக
1.sengadal iranndaayp pirinthupoka
சொந்த ஜனங்களைக் கடத்தினாரே
sontha janangalaik kadaththinaarae
இஸ்ரவேலின் துதிகளாலே
isravaelin thuthikalaalae
ஈன எரிகோ வீழ்ந்ததுவே
eena eriko veelnthathuvae
2.ஏழு மடங்கு எரி நெருப்பில்
2.aelu madangu eri neruppil
ஏழை தம் தாசருடன் நடந்தார்
aelai tham thaasarudan nadanthaar
தானியேலைச் சிங்கக் கெபியில்
thaaniyaelaich singak kepiyil
தூதன் துணையால் காத்தனரே
thoothan thunnaiyaal kaaththanarae
3.பனி மழையை நிறுத்தினாரே
3.pani malaiyai niruththinaarae
பக்தன் எலியா தன் வாக்கினாலே
pakthan eliyaa than vaakkinaalae
யோசுவாவின் வார்த்தையாலே
yosuvaavin vaarththaiyaalae
ஏறும் சூரியன் நின்றதுவே
aerum sooriyan nintathuvae
4.மதிலைத் தாண்டி சேனைக்குள்பாயும்
4.mathilaith thaannti senaikkulpaayum
மாபெலன் தேவனிடம் அடைந்தான்
maapelan thaevanidam atainthaan
வீழ்த்தினானே கோலியாத்தை
veelththinaanae koliyaaththai
வீரன் தாவீது கல் எறிந்தே
veeran thaaveethu kal erinthae
5.நம் முற்பிதாக்கள் நம்பின தேவன்
5.nam murpithaakkal nampina thaevan
நேற்றும் இன்றும்என்றும்மாறிடாரே
naettum intumentummaaridaarae
தம்மை நோக்கி வேண்டும்
thammai Nnokki vaenndum
போது தாங்கி நம்மை ஆதரிப்பார்
pothu thaangi nammai aatharippaar