Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு

1. ஆசித்த பக்தர்க்கு
சந்தோஷமானதாம்
இந்நாளுக்காய்க் கர்த்தாவுக்கு
கனம் புகழ் எல்லாம்.

2. ஸ்திரீயின் வித்தானவர்
ஓர் கன்னி கர்ப்பத்தில்
பிறப்பார் என்று உத்தமர்
கண்டார் முன்னுரையில்.

3. விஸ்வாச பக்தியாய்
மா சாந்த மரியாள்
அருளின் வார்த்தை தாழ்மையாய்
பணிந்து நம்பினாள்

4. “தெய்வீக மாட்சிமை
உன்மேல் நிழலிடும்”
என்னும் வாக்கேற்ற அம்மாதை
போல் நாமும் பணிவோம்.

5. மெய் அவதாரமாம்
நம் மீட்பர் பிறப்பால்
தாயானாள் பாக்கியவதியாம்
காபிரியேல் வாக்கால்.

6. சீர் கன்னி மைந்தனே,
இயேசுவே, தேவரீர்
பிதா நல்லாவியோடுமே
புகழ்ச்சி பெறுவீர்.

Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு Lyrics in English

1. aasiththa paktharkku
santhoshamaanathaam
innaalukkaayk karththaavukku
kanam pukal ellaam.

2. sthireeyin viththaanavar
or kanni karppaththil
pirappaar entu uththamar
kanndaar munnuraiyil.

3. visvaasa pakthiyaay
maa saantha mariyaal
arulin vaarththai thaalmaiyaay
panninthu nampinaal

4. “theyveeka maatchimai
unmael nilalidum”
ennum vaakkaetta ammaathai
pol naamum pannivom.

5. mey avathaaramaam
nam meetpar pirappaal
thaayaanaal paakkiyavathiyaam
kaapiriyael vaakkaal.

6. seer kanni mainthanae,
Yesuvae, thaevareer
pithaa nallaaviyodumae
pukalchchi peruveer.

Song Lyrics in Tamil & English

1. ஆசித்த பக்தர்க்கு
1. aasiththa paktharkku
சந்தோஷமானதாம்
santhoshamaanathaam
இந்நாளுக்காய்க் கர்த்தாவுக்கு
innaalukkaayk karththaavukku
கனம் புகழ் எல்லாம்.
kanam pukal ellaam.

2. ஸ்திரீயின் வித்தானவர்
2. sthireeyin viththaanavar
ஓர் கன்னி கர்ப்பத்தில்
or kanni karppaththil
பிறப்பார் என்று உத்தமர்
pirappaar entu uththamar
கண்டார் முன்னுரையில்.
kanndaar munnuraiyil.

3. விஸ்வாச பக்தியாய்
3. visvaasa pakthiyaay
மா சாந்த மரியாள்
maa saantha mariyaal
அருளின் வார்த்தை தாழ்மையாய்
arulin vaarththai thaalmaiyaay
பணிந்து நம்பினாள்
panninthu nampinaal

4. “தெய்வீக மாட்சிமை
4. “theyveeka maatchimai
உன்மேல் நிழலிடும்”
unmael nilalidum”
என்னும் வாக்கேற்ற அம்மாதை
ennum vaakkaetta ammaathai
போல் நாமும் பணிவோம்.
pol naamum pannivom.

5. மெய் அவதாரமாம்
5. mey avathaaramaam
நம் மீட்பர் பிறப்பால்
nam meetpar pirappaal
தாயானாள் பாக்கியவதியாம்
thaayaanaal paakkiyavathiyaam
காபிரியேல் வாக்கால்.
kaapiriyael vaakkaal.

6. சீர் கன்னி மைந்தனே,
6. seer kanni mainthanae,
இயேசுவே, தேவரீர்
Yesuvae, thaevareer
பிதா நல்லாவியோடுமே
pithaa nallaaviyodumae
புகழ்ச்சி பெறுவீர்.
pukalchchi peruveer.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top