Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற

காரணம் நீர் தான் ஐயா

சரணங்கள்

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன, என் நிலை மாற — ஆதாரம்

2. குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
அமைதி தான் கலைகின்றது, என் நிலை மாற — ஆதாரம்

3. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன், என் நிலை மாற — ஆதாரம்

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal Lyrics in English

aathaaram neer thaan aiyaa

kaalangal maara, kavalaikal theera

kaaranam neer thaan aiyaa

saranangal

1. ulakaththil ennenna jeyangal

kanntaen naan innaal varai

aanaalum aeno nimmathi illai

kulappangal niraikintana, en nilai maara — aathaaram

2. kudumpaththil kulappangal illai

panakkashdam ontumae illai

aanaalum aeno nimmathi illai

amaithi thaan kalaikintathu, en nilai maara — aathaaram

3. unthanin saatchiyaay vaala

ullaththil veku naalaay aasai

ummidam vanthaen ullaththai thanthaen

saatchiyaay vaalnthiduvaen, en nilai maara — aathaaram

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
aathaaram neer thaan aiyaa

காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற
kaalangal maara, kavalaikal theera

காரணம் நீர் தான் ஐயா
kaaranam neer thaan aiyaa

சரணங்கள்
saranangal

1. உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
1. ulakaththil ennenna jeyangal
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை
kanntaen naan innaal varai
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
aanaalum aeno nimmathi illai
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன, என் நிலை மாற — ஆதாரம்
kulappangal niraikintana, en nilai maara — aathaaram

2. குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
2. kudumpaththil kulappangal illai
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை
panakkashdam ontumae illai
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
aanaalum aeno nimmathi illai
அமைதி தான் கலைகின்றது, என் நிலை மாற — ஆதாரம்
amaithi thaan kalaikintathu, en nilai maara — aathaaram

3. உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
3. unthanin saatchiyaay vaala
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை
ullaththil veku naalaay aasai
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
ummidam vanthaen ullaththai thanthaen
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன், என் நிலை மாற — ஆதாரம்
saatchiyaay vaalnthiduvaen, en nilai maara — aathaaram

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top