Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
அனவரதமும் ஸ்தோத்திரம்!
திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்
நீதி முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன் ,
நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதய மலர்வாசன்

நிறைந்த சத்திய ஞானமனோகர
உறைந்த நித்திய வேதகுணாகர
நீடுவாரிதிரை சூழ மேதினியை
மூட பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய்

1.எங்கணும் நிறைந்த நாதர்
பரிசுத்தர்கள் என்றென்றைக்கும் பணிபாதர் ,
துங்கமா மறை பிரபோதர்,
கடைசி நடு
சோதனைசெய் அதி நீதர்,
பங்கில்லான் தாபம் இல்லான்
பகர்அடி முடிவில்லான்
பன் ஞானம் சம்பூரணம் பரிசுத்தம், நீதி என்னும்
பண்பதாய் சுயம்பு விவேகன்
அன்பிரக்க தயாள பிரவாகன்
பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு
மீட்பு பரிபாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி அருள்

2.நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு நடத்தினால் நாம்
நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து
தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு
மடிவோமென்று
தேவ திருவுளம் உணர்ந்து
பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் இயேசுவைக் கொண்டு
பரண் எங்கள் மிசை தயை
வைத்தனர் இது நன்று
பகர்ந்த தன்னடியார்க்குறு சஞ்சலம்
இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில்
பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான
சேதமுற சூரியன் முன் இருள்
போலவே சிதறும்

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன் Lyrics in English

aathi pithaa kumaaran aavi thiriyaekarkku
anavarathamum sthoththiram!
thiriyaekarkku anavarathamum thothram
neethi muthar porulaay nintarul sarvaesan ,
nithamum panninthavarkal iruthaya malarvaasan

niraintha saththiya njaanamanokara
uraintha niththiya vaethakunnaakara
needuvaarithirai soola maethiniyai
mooda paava irul odavae arul sey

1.enganum niraintha naathar
parisuththarkal ententaikkum pannipaathar ,
thungamaa marai pirapothar,
kataisi nadu
sothanaisey athi neethar,
pangillaan thaapam illaan
pakarati mutivillaan
pan njaanam sampooranam parisuththam, neethi ennum
pannpathaay suyampu vivaekan
anpirakka thayaala piravaakan
paarthalaththil sirushtippu
meetpu paripaalanaiththaiyum pannpaay nadaththi arul

2.neethiyin sengaோl kaikkonndu nadaththinaal naam
neenalaththillaamal alinthu
theethatru narakil thallunndu
mativomentu
thaeva thiruvulam unarnthu
paathakark kuyir thantha paalan Yesuvaik keாnndu
parann engal misai thayai
vaiththanar ithu nantu
pakarntha thannatiyaarkkutru sanjalam
itainjal vantha pothae thayavaakaiyil
paaril naeridum anjnjaana
sethamura sooriyan mun irul
polavae sitharum

Song Lyrics in Tamil & English

ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
aathi pithaa kumaaran aavi thiriyaekarkku
அனவரதமும் ஸ்தோத்திரம்!
anavarathamum sthoththiram!
திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்
thiriyaekarkku anavarathamum thothram
நீதி முதற் பொருளாய் நின்றருள் சர்வேசன் ,
neethi muthar porulaay nintarul sarvaesan ,
நிதமும் பணிந்தவர்கள் இருதய மலர்வாசன்
nithamum panninthavarkal iruthaya malarvaasan

நிறைந்த சத்திய ஞானமனோகர
niraintha saththiya njaanamanokara
உறைந்த நித்திய வேதகுணாகர
uraintha niththiya vaethakunnaakara
நீடுவாரிதிரை சூழ மேதினியை
needuvaarithirai soola maethiniyai
மூட பாவ இருள் ஓடவே அருள் செய்
mooda paava irul odavae arul sey

1.எங்கணும் நிறைந்த நாதர்
1.enganum niraintha naathar
பரிசுத்தர்கள் என்றென்றைக்கும் பணிபாதர் ,
parisuththarkal ententaikkum pannipaathar ,
துங்கமா மறை பிரபோதர்,
thungamaa marai pirapothar,
கடைசி நடு
kataisi nadu
சோதனைசெய் அதி நீதர்,
sothanaisey athi neethar,
பங்கில்லான் தாபம் இல்லான்
pangillaan thaapam illaan
பகர்அடி முடிவில்லான்
pakarati mutivillaan
பன் ஞானம் சம்பூரணம் பரிசுத்தம், நீதி என்னும்
pan njaanam sampooranam parisuththam, neethi ennum
பண்பதாய் சுயம்பு விவேகன்
pannpathaay suyampu vivaekan
அன்பிரக்க தயாள பிரவாகன்
anpirakka thayaala piravaakan
பார்தலத்தில் சிருஷ்டிப்பு
paarthalaththil sirushtippu
மீட்பு பரிபாலனைத்தையும் பண்பாய் நடத்தி அருள்
meetpu paripaalanaiththaiyum pannpaay nadaththi arul

2.நீதியின் செங்கோல் கைக்கொண்டு நடத்தினால் நாம்
2.neethiyin sengaோl kaikkonndu nadaththinaal naam
நீணலத்தில்லாமல் அழிந்து
neenalaththillaamal alinthu
தீதறு நரகில் தள்ளுண்டு
theethatru narakil thallunndu
மடிவோமென்று
mativomentu
தேவ திருவுளம் உணர்ந்து
thaeva thiruvulam unarnthu
பாதகர்க் குயிர் தந்த பாலன் இயேசுவைக் கொண்டு
paathakark kuyir thantha paalan Yesuvaik keாnndu
பரண் எங்கள் மிசை தயை
parann engal misai thayai
வைத்தனர் இது நன்று
vaiththanar ithu nantu
பகர்ந்த தன்னடியார்க்குறு சஞ்சலம்
pakarntha thannatiyaarkkutru sanjalam
இடைஞ்சல் வந்த போதே தயவாகையில்
itainjal vantha pothae thayavaakaiyil
பாரில் நேரிடும் அஞ்ஞான
paaril naeridum anjnjaana
சேதமுற சூரியன் முன் இருள்
sethamura sooriyan mun irul
போலவே சிதறும்
polavae sitharum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top