1. ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
அருளிச் செய்தீரே,
அவ்விதமாகவே இவ்விருபேரையும்
இணைத் தருள்வீரே.
2. மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
மங்களமாய் முடித்தீர்,
மங்கள மா மணவாளனாய் மைந்தனை
மாநிலத்தில் விடுத்தீர்.
3. ஆபிரகாம் எலியேசர் தம் மன்றாட்டுக்
கருள் புரிந்தீரே,
அங்ஙனமே இந்த மங்களம் செழிக்க
ஆசியருள்வீரே.
4. கானாவூர் கல்யாணம் கண்டு களித்தஎம்
கர்த்தரே வந்திடுவீர்,
காசினி மீதிவர் நேசமாய் வாழ்ந்திடக்
கருணை செய்திடுவீர்.
5. இன்பத்தும் துன்பத்தும் இம்மணமக்கள் தாம்
இசைந்து வாழ்ந்திடவே,
அன்பர் உம் பாதமே ஆதாரம் என்றும்மை
அணுகச் செய்திடுவீர்.
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு Lyrics in English
1. aathiyil aethaenil aathaamuk kaevaalai
arulich seytheerae,
avvithamaakavae ivvirupaeraiyum
innaith tharulveerae.
2. mangalamaay thirumaraiyaith thodangi
mangalamaay mutiththeer,
mangala maa manavaalanaay mainthanai
maanilaththil viduththeer.
3. aapirakaam eliyaesar tham mantattuk
karul purintheerae,
angnganamae intha mangalam selikka
aasiyarulveerae.
4. kaanaavoor kalyaanam kanndu kaliththaem
karththarae vanthiduveer,
kaasini meethivar naesamaay vaalnthidak
karunnai seythiduveer.
5. inpaththum thunpaththum immanamakkal thaam
isainthu vaalnthidavae,
anpar um paathamae aathaaram entummai
anukach seythiduveer.
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
1. aathiyil aethaenil aathaamuk kaevaalai
அருளிச் செய்தீரே,
arulich seytheerae,
அவ்விதமாகவே இவ்விருபேரையும்
avvithamaakavae ivvirupaeraiyum
இணைத் தருள்வீரே.
innaith tharulveerae.
2. மங்களமாய் திருமறையைத் தொடங்கி
2. mangalamaay thirumaraiyaith thodangi
மங்களமாய் முடித்தீர்,
mangalamaay mutiththeer,
மங்கள மா மணவாளனாய் மைந்தனை
mangala maa manavaalanaay mainthanai
மாநிலத்தில் விடுத்தீர்.
maanilaththil viduththeer.
3. ஆபிரகாம் எலியேசர் தம் மன்றாட்டுக்
3. aapirakaam eliyaesar tham mantattuk
கருள் புரிந்தீரே,
karul purintheerae,
அங்ஙனமே இந்த மங்களம் செழிக்க
angnganamae intha mangalam selikka
ஆசியருள்வீரே.
aasiyarulveerae.
4. கானாவூர் கல்யாணம் கண்டு களித்தஎம்
4. kaanaavoor kalyaanam kanndu kaliththaem
கர்த்தரே வந்திடுவீர்,
karththarae vanthiduveer,
காசினி மீதிவர் நேசமாய் வாழ்ந்திடக்
kaasini meethivar naesamaay vaalnthidak
கருணை செய்திடுவீர்.
karunnai seythiduveer.
5. இன்பத்தும் துன்பத்தும் இம்மணமக்கள் தாம்
5. inpaththum thunpaththum immanamakkal thaam
இசைந்து வாழ்ந்திடவே,
isainthu vaalnthidavae,
அன்பர் உம் பாதமே ஆதாரம் என்றும்மை
anpar um paathamae aathaaram entummai
அணுகச் செய்திடுவீர்.
anukach seythiduveer.