Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

Aadhiyum Andhamum Aanavar

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆனவர்
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே ஆமென்

1. நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே – ஆதியும்

2. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா – ஆதியும்

3. குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே – ஆதியும்

Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர் Lyrics in English

Aadhiyum Andhamum Aanavar

aathiyum anthamum aanavar
alpaa omaekaavum aanavar
thuvakkam mutivum illayae aamen

1. nikarae illaa thaevanae neethiyin arase
akkini vallamai vaenndumae inte vaenndumae
paaduvaen allaelooyaa allaelooyaa Yesu iraajanae
thuthippaen allaelooyaa allaelooyaa thoothar senaiyae – aathiyum

2. oruvaraay athisayam seypavar kirupaiyullavar
vaanamum poomiyum pataiththavar umakkae sthoththiram
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa – aathiyum

3. kurudarin kannkalai thiranthavar athisayamaanavar
sevidarin sevikalai thiranthavar arputham seypavar
irangi vaarum irangi vaarum thooya aaviyae – enakkaay
irangi vaarum irangi vaarum parisuththa aaviyae – aathiyum

Song Lyrics in Tamil & English

Aadhiyum Andhamum Aanavar
Aadhiyum Andhamum Aanavar

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
aathiyum anthamum aanavar
அல்பா ஒமேகாவும் ஆனவர்
alpaa omaekaavum aanavar
துவக்கம் முடிவும் இல்லயே ஆமென்
thuvakkam mutivum illayae aamen

1. நிகரே இல்லா தேவனே நீதியின் அரசே
1. nikarae illaa thaevanae neethiyin arase
அக்கினி வல்லமை வேண்டுமே இன்றே வேண்டுமே
akkini vallamai vaenndumae inte vaenndumae
பாடுவேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா இயேசு இராஜனே
paaduvaen allaelooyaa allaelooyaa Yesu iraajanae
துதிப்பேன் அல்லேலூயா அல்லேலூயா தூதர் சேனையே – ஆதியும்
thuthippaen allaelooyaa allaelooyaa thoothar senaiyae – aathiyum

2. ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவர் கிருபையுள்ளவர்
2. oruvaraay athisayam seypavar kirupaiyullavar
வானமும் பூமியும் படைத்தவர் உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
vaanamum poomiyum pataiththavar umakkae sthoththiram
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa
துதியின் ஆராதனை ஆராதனை என்றும் ஓசன்னா – ஆதியும்
thuthiyin aaraathanai aaraathanai entum osannaa – aathiyum

3. குருடரின் கண்களை திறந்தவர் அதிசயமானவர்
3. kurudarin kannkalai thiranthavar athisayamaanavar
செவிடரின் செவிகளை திரந்தவர் அற்புதம் செய்பவர்
sevidarin sevikalai thiranthavar arputham seypavar
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் தூய ஆவியே – எனக்காய்
irangi vaarum irangi vaarum thooya aaviyae – enakkaay
இறங்கி வாரும் இறங்கி வாரும் பரிசுத்த ஆவியே – ஆதியும்
irangi vaarum irangi vaarum parisuththa aaviyae – aathiyum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top