Aaradhanai Umakku Christian Song Lyrics in Tamil

ஆராதனை உமக்கு தானப்பா
எங்கள் ஆராதனை உமக்கு தானப்பா
சேனைகளின் தேவனே இஸ்ரவேலின் ராஜனே
யாக்கோபின் தேவனே எங்களின் தேவனே-2
ஆராதனை உமக்கு தானப்பா
எங்கள் ஆராதனை உமக்கு தானப்பா

1.கர்த்தர் இரக்கமும் நீடிய சாந்தமும் -2
நிறைந்த கிருபையும் தயவும் நிறைந்தவர் -2

2.ஆயிரம் தலைமுறைக்கு பேரன்பு செய்பவர் -2
கொடுமையும் குற்றத்தையும் பாவத்தையும் மன்னிப்பவர் -2

Aaradhanai Umakku Christian Song Lyrics in English
Aaradhanai umakku thanappa
Engal aaradhanai umakku thanappa
Senaigalin thevane Isravelin rajane
Yakkopin thevane Engalin thevane-2
Aaradhanai umakku thanappa
Engal aaradhanai umakku thanappa

1.Karthar irakkamum neediya santhamum-2
Niraintha kirubaiyum thayavum nirainthavar-2

2.Aayiram thalaimuraikku peranpu seipavar-2
Kodumaiyum kutrathaiyum pavathaiyum mannippavar-2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top