Akkini Moondathu Lyrics | அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது

Akkini Moondathu Song Lyrics In Tamil
அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது
என் இதயம் தியானம் செய்கையில்
அக்கினி அக்கினி
பரலோக பரிசுத்த அக்கினி

  1. பற்ற வைக்க வந்தேன் பூமியிலே அக்கினி
    இப்பொழுதே எரிய வேண்டும் ஏங்குகிறார்
    பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
    எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்
  2. அதிசய அக்கினி, அழைப்பு விடுக்கும் அக்கினி
    அசுத்தம் நீக்கி அனுப்புகின்ற அன்பு அக்கினி
    சுட்டெரிக்கும் அக்கினி சுத்திகரிக்கும் அக்கினி
    பரிசுத்த ஸ்தலமாக்கும் தூய அக்கினி
  3. வழி நடத்தும் அக்கினி வாழ வைக்கும் அக்கினி
    போகும் பாதை காட்டுகின்ற புனித அக்கினி
    வெளிச்சம் தரும் அக்கினி விலகாத அக்கினி
    வேண்டுதல் செய்யும் போது இறங்கும் அக்கினி
  4. பர்வதங்கள் எல்லாம் மெழுகுபோல உருகிடும்
    பரிசுத்த தூய அக்கினி முன்னால்
    சுற்றிலும் இருக்கின்ற எதிரியின் கிரியைகளை
    அக்கினி முன் சென்று அகற்றுகின்றது
  5. தீர்க்கதரிசி எலியா ஜெபித்த போது அன்று
    ஆவியானவர் அக்கினியாய் இறங்கி வந்தார்
    கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
    ஆர்ப்பரித்து ஜனங்கள் மனம் திரும்பினார்கள்

Akkini Moondathu Lyrics In English
Akkini Moondathu Anal Kondathu
En Idhayam Thiyanam Seikaiyil
Akkini Akkini
Paraloga Parisutha Akkini

  1. Pattra Vaikka Vanthean Boomiyilae Akkini
    Ippoluthae Eriya Vendum Yeangukiraar
    Palipeedathil Akkini Aviyamal Eppoluthum
    Erinthu Kondae Irukka Vendum
  2. Athisaya Akkini Alaippu Vidukkum Akkini
    Asuththam Neekki Anukintra Akkini Anbu Akkini
    Sutterikkum Akkini Suthikarikkum Akkini
    Parisuth Sthalamakkum Thuya Akkini
  3. Vazhi Nadathum Akkini Vaala Vaikum Akkini
    Pogum Paathai Kaatukintra Punitha Akkini
    Velicham Tharum Akkini Vilagatha Akkini
    Venduthal Seiyum Pothu Irangum Akkini
  4. Parvathangal Ellaam Melugupola Urugidum
    Parisutha Thooya Akkini Munnaal
    Suttrilum Irukintra Ethiriyin Kiriyaikalai
    Akkini Mun Sentru Agattrukintrathu
  5. Theerkkatharisi Eliya Jebitha Pothu Antru
    Aaviyanavar Akkiniyaai Irangi Vanthaar
    Kartharae Deivam Kartharae Deivam
    Aarparithu Janangal Manam Thirumbinaargal

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top