Anbin Dheivam Neerae Lyrics | அன்பின் தெய்வம் நீரே

Anbin Dheivam Neerae Lyrics In Tamil
அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2

  1. பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
    நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
    பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
    நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
  2. சாந்த சொரூபியே நீர் தானே
    நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
    பரலோக பாதையே நீர் தானே
    நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Anbin Deivam Neerae Lyrics In English

Anbin Dheivam Neerae Aaradhanai Umakkae
Thudhikku Neer Paaththeerarae – 2

Unga Samugam Ondrae Pothum
Atharkku Yeedae Illai Yaedhum
Azhagae… Uyirae… Yesuvae… – 2

  1. Pathin Aayirangalilae Sirandhavar
    Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
    Pavathai Paaradha Suththa Kannarae
    Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
  2. Saantha Sorubiyae Neerdhanae
    Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar
    Paraloga Paadhaye Neerdhanae
    Neenga Parisuthar Parisuthar Parisuthar

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top