Manitharin Naduve Vasipavare lyrics | மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே

Manitharin Naduve Vasipavare Lyrics In Tamil
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே
எம்மை உம் ஜனமாய் மாற்றினவரே
எங்களின் தேவனாய் இருப்பவரே
கண்ணீர் யாவையும் துடைப்பவரே

மரணமும் துக்கமும் இனி இல்லையே
வருத்தமும் கலக்கமும் இனி இல்லையே
முந்தினவை யாவுமே ஒழிந்தனவே
சகலமும் உம்மால் புதிதாயினவே

அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே…
ஆதியும் அந்தமுமே…
துவக்கமும் முடிவும் நீரே – 2

ஜொலித்திடும் விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உதித்திடும் நீதியின் சூரியனே
வார்த்தையால் உருவாக்கும் வல்லவரே
நீதியாய் நடத்திடும் ஆளுனரே

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணமே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
கிருபையாய் என்னை மீட்ட இரட்சகரே

பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
உயிரோடு எழுந்தவரே
என்றென்றும் ஆள்பவரே – 2

Manitharin Naduvae Vasipavarae Lyrics In English
Manitharin Naduvae Vasippavarae
Emmai Um Janamai Maatrinavarae
Engalin Devanaai Iruppavarae
Kanneer Yaavayum Thudaippavarae

Maranamum Thukkamum Ini illayae
Varuththamum Kalakkamum Ini Illayae
Munthinavai Yaavumae Ozhinthanavae
Sagalamum Ummaal Puthithaayinavae

Alfavum Neerae Omegavum Neere
Aathiyum Anthamumae
Thuvakkamum Mudivum Neerae – 2

Joliththidum Vidivelli Natchathiramae
Uthiththidum Neethiyin Sooriyanae
Vaarththaiyaal Uruvaakkum Vallavarae
Neethiyaai Nadaththidum Aalunarae

Deivathuvaththin Paripooranamae
Isravelin Jeyabelamae
Urangaamal Thoongaamal Kaapavarae
Kirubaiyaai Ennai Meeta Ratchakarae

Paaththirar Neerae Parisuthar Neerae
Uyirodu Ezhunthavare
Endrendrum Aalbavarae – 2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top