Ummai Kaana Vendum lyrics | உம்மை காண வேண்டும்

Ummai Kaana Vendum Lyrics In Tamil
உம்மை காண வேண்டும்
உம்மை காண வேண்டும்
உம் பிரசன்னத்தில்
நான் மூழ்க வேண்டும் – 2

தூதர் கணங்கள் போற்றும் தெய்வமே
மூப்பர் யாவரும் பணியும் கர்த்தரே – 2
உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

உம்மை காண வேண்டும்
உம்மோடு பேச வேண்டும்
உம் மார்பினிலே இளைப்பாற வேண்டும் – 2
வானம் பூமியும் போற்றும் தெய்வமே
ஆழக்கடலும் பண்ணியும் கர்த்தரே – 2

உம்மை நானும் காண வேண்டும்
நானும் போற்ற வேண்டும்
உம்மை நானும் பணிய வேண்டும்
நானும் உயர்த்த வேண்டும்

உம்மை நேசிக்கிறேன் என் ஏசுவே
உம்மை ஆராதிப்பேன் என் ராஜனே – 2
அல்லேலுயா – 4
ஆராதனை – 4

Ummai Kana Vendum Lyrics In English
Ummai Kaana Vendum
Ummai Kaana Vendum
Um Prasannathile
Naan Moozhga Vendum – 2

Thoothar Kanangal Potrum Deivame
Mooppar Yaavarum Paniyum Karthare – 2
Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

Ummai Kaana Vendum Ummodu Pesa Vendum
Um Maarbinile Ilaippaara Vendum – 2
Vaanam Boomiyum Potrum Deivame
Aazhakkadalum Panniyum Karthare – 2

Ummai Naanum Kaana Vendum
Naanum Potra Vendum
Ummai Naanum Paniya Vendum
Naanum Uyartha Vendum

Ummai Nesikkiren En Yesuve
Ummai Aaraadippen En Raajane – 2
Alleluyah – 4
Aaraadhanai – 4

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top