Ummai Nambi Nadakiren Lyrics | உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்

Ummai Nambi Nadakiren Lyrics In Tamil
உம்மை நம்பி நடக்கிறேன்
என் தகப்பனே (இயேசுவே)
உங்க பாதை நன்மை
என்று நம்புகிறேன் – 2

நீங்க பிடிச்சிடுங்க
உங்க கரத்தாலே என்னை
நீங்க நடத்திடுங்க
உங்க சித்தம்போல என்னை – 2

  1. தண்ணீரை கடந்தாலும்
    என்னோடு இருக்கின்றீர்
    அக்கினியில் நடந்திட்டாலும்
    வெந்து போக விடமாட்டீர் – 2

செழிப்பான இடத்திலே
என்னை கொண்டு வந்திடுவீர் – 2
அக்கினியும் தண்ணீரையும்
நன்மையாய் மாற்றிடுவீர் – 2

  1. அறியாத வழிகளிலே
    என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
    புரியாத (தெரியாத) பாதைகளை
    எனக்கு முன் வைத்துள்ளீர் – 2

இருளை வெளிச்சமாய்
என் முன்னே மாற்றிடுவீர் – 2
தீமையை நன்மையாய்
எனக்காய் மாற்றிடுவீர் – 2

Ummai Nambi Nadakiren Lyrics In English
Ummai Nambi Nadakiren
En Thagappanae (Yesuvae)
Unga Paathai Nanmai
Endru Nambugiren – 2

Neenga Pidichidunga
Unga Karathaala Ennai
Neenga Nadathidunga
Unga Sitham Pola Ennai – 2

  1. Thanneerai Kadanthaalum
    Enndu Irukindreer
    Akkiniyil Nadanthittalum
    Venthu Poga Vida Mateer – 2

Sezhippaana Idaththilae
Ennai Kondu Vanthiduveer – 2
Akkiniyum Thanneeraiyum
Nanmaiyaai Maatriduveer – 2

  1. Ariyatha Vazhikalilae
    Ennai Neer Nadathukindreer
    Puriyaatha (Theriyaatha) Paathaigalai
    Enakku Mun Vaithuleer – 2

Irulai Velichamaai
En Munnae Maatriduveer – 2
Theemaiyai Nanmaiyaai
Enakkai Maatriduveer – 2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top