Unmai Ullavarae Joseph Aldrin Lyrics |உண்மையுள்ளவரே

Unmai Ullavarae Joseph Aldrin Lyrics In Tamil
உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே – 2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே – 2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே – 2

  1. போதித்து நடத்துகின்ற துணையாளரே
    கண் வைத்து நடத்துகின்ற ஆலோசகரே – 2
    வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும் இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
    வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர் (நான்) – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 2

  1. கண்களை உம் மேலே பதித்து வைக்கின்றேன்
    கால்களை வலைக்கு நீங்கலாக்கி விடுகிறீர் – 2
    தடுமாறும் போதெல்லாம் கூப்பிடும் போதெல்லாம்
    கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர் (நான்) – 2

(Chorus)
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் ஆயுள் முடியும் வரை – 3

Unmaiyullavarae Nampathakavarae Lyrics In English
Unmaiyullavarae
Nambaththakkavarae – 2
Nanmaigal Seibavarae
Enakkullae Vaazhbavarae – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

  1. Pothithu Nadathukindra Thunaiyaalarae
    Kan Vaithu Nadaththugindra Aaloosagarae – 2
    Valappakkam Saainthalum Idappakkam Saainthaalum
    Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

  1. Kangalai Um Melae Pathitthu Vaikkindraen
    Kaalgalai Valaikku Neengalaakki Vidugireer – 2
    Thadumaarum Pothellam Kooppidum Pothellam
    Kirubayinaal Ennai Thaangugireer – 2

Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
Ummai Aaraathippen
En Aayul Mudiyum Varai – 2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top