Vaarthaikal Pothathu song lyrics

வார்த்தைகள் போதாதே விவரிக்க முடியாதே
நீர் செய்த நன்மைகளை எப்படி பாடுவேன்
என்ன நான் பாடினாலும் அதற்கெல்லாம் முடிவு உண்டு
முடிவில்லாதவரே இயேசு நீர் வாழ்கவே

நான் துதித்திடுவேன் எந்தன்
கரம் உயர்த்தி என்றென்றும்
வேறென்ன நான் செலுத்துவேன்
அல்லேலூயா -2
உம்மை துதித்திட எந்தன்
வார்த்தைகள் போதாதே
என் இதயம் பாடிடும்
அல்லேலூயா -2

என்ன நான் செலுத்திடுவேன் நிகரில்லா அன்பிற்காய்
எந்தன் கரம் உயர்த்தி உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் நாமத்தை பாடிடு
யூத ராஜசிங்கத்தை உயர்த்தி போற்றி பாடிடு – 5

Vaarthaikal Pothathey Christian Song Lyrics in English
Vaarthaikal Pothathe Vivarikka mudiyathe
Neer seitha nanmaikalai Eppadi paaduven

Enna naan paadinaalum Atharkellam mudivu undu
Mudivillathavare Iyesu neer vaalkave

Naan thuthithiduven enthan
Karam uyarthi Endrendrum
Verenna naan seluthuven
Hallelujah
Ummai thuthithida enthan
vaarthaikal pothaathe
En idhayam paadidum
Hallelujah

Enna naa selithuduven Nigarilla anpirkkai
Enthan karam uyarthi Ummai aarathippen

En aaathumave kartharai nee Sthothari
En mulu ullame avar naamathai paadidu
Yutha rajasingaththai uyarthi potri paadidu -5

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top